“Nóng” Các Giao Dịch Đất Nền Trục Tây Bắc – Đà Nẵng

  01/12/2016

Thị trường bất động sản Đà Nẵng những tháng cuối năm 2016 trở nên náo nhiệt với hàng loạt giao dịch tại khu vực đất nền trục Tây Bắc. Với đặc điểm quỹ đất còn khá nhiều, quy hoạch cơ sở hạ tầng hiện đại, các công trình công cộng kết nối giao thông và phát triển ngày càng được hình thành như trục Tây Bắc, cầu vượt Ngã Ba Huế, cảng Liên Chiểu, ga đường sắt mới, khu công nghệ cao… tạo nên sức hút khó cưỡng cho khu vực này.

Dự án KDC Vạn Tường sở hữu vị trí sát biển vô cùng tuyệt vời

Phú Gia Thịnh ra mắt dự án Khu dân cư Vạn Tường với vị trí thuận lợi 3 mặt giáp các tuyến đường lớn Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Chánh, Nguyễn An Ninh ngay bãi biển du lịch Nguyễn Tất Thành và trung tâm kinh tế, giáo dục quận Liên Chiểu thu hút nhiều cư dân sinh sống và đầu tư.

Với mức giá chỉ từ 7 triệu/m2, khách hàng chỉ cần đóng 230 triệu /nền với 30% giá trị lô đất được đánh giá là phù hợp với khả năng tài chính của các gia đình trẻ hiện nay. Khu dân cư hiện hữu xung quanh tạo nên môi trường sầm uất cho khách hàng phát triển mọi loại hình kinh doanh cũng như thuận tiện trong an cư.

Dự án đất biển Vạn Tường đang tạo cơn “sốt” tại trục Tây Bắc Đà Nẵng

Khung giá đất khu vực trục Tây Bắc vẫn đang trong giai đoạn thấp trên thị trường hiện nay, đây là thời điểm tốt cho việc đầu tư tại khu vực này. Với mức giá chỉ khoảng từ 700 – 750 triệu/nền, các sản phẩm KDC Vạn Tường đều đã có sổ đỏ từng lô tạo nên sự yên tâm cho khách hàng khi giao dịch – Một đại diện Phú Gia Thịnh cho biết.

Hiện nay, với những ưu điểm đặc biệt nổi bật của dự án từ mức giá, vị trí, tiện ích công cộng, tình trạng pháp lý, KDC Vạn Tường được xem là một khu đô thị biển tuyệt vời, hứa hẹn sẽ là một bán đảo Sơn Trà thứ hai của thành phố. Con đường Nguyễn Tất Thành nối thẳng đến khu du lịch Bà Nà Suối Mơ hay kết nối với bán đảo Sơn Trà thơ mộng bởi cầu Thuận Phước tạo nên sự liên kết vùng du lịch tuyệt vời . Chính sự liên kết này đã làm nên sự “đắt đỏ” cho đất biển Liên Chiểu nói chung hay dự án Vạn Tường nói riêng.

Mọi chi tiết LH 0932.432.234

PGT

Taqs

kdc Vạn Tường, đất biển Vạn Tường, đất nền Tây Bắc,

Bình luận
Tìm nhà đất ngay
Nhà Đất rao bán