Bất Động Sản Đà Nẵng, Đất Miền Trung

Dự án bất động sản Đà Nẵng mới nhất

LAVIEEN HỘI AN - ĐẤT NỀN PHỐ CỔ - SÔNG TRÀ QUẾ BIỂN AN BÀNG

LAVIEEN HỘI AN - ĐẤT NỀN PHỐ CỔ - SÔNG TRÀ QUẾ BIỂN AN BÀNG

09/12/2019

Dự án Lavieen Hội An là dự án đất nền sổ Đỏ lâu dài do Công ty CP Tập đoàn Hoàng Gia Hội An làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu vị trí đắc địa “Kề Giang – Cận Hải” ngay tại Tp.Hội An một điểm du lịch rất nổi tiếng ở miền Trung Việt Nam mà chắc rằng ở đây, ai trong quý vị cũng đã từng đến hoặc mong muốn đến một lần để khám phá, cũng như trải nghiệm nét đặc trưng ở nơi đây.

Xem thêm
NHƠN HỘI NEW CITY

NHƠN HỘI NEW CITY

25/10/2019

Sở hữu bờ biển đẹp nhất Miền Trung, Dự án Nhơn Hội New City tọa lạc tại thủ phủ du lịch đẹp nhất Quy Nhơn - Bình Định. Nơi đây không chỉ được mệnh danh là “thành phố thi ca” mà còn nổi tiếng với phong cảnh hữu tình, khí hậu ấm áp bốn mùa đi kèm sự phát triển đồng bộ của dịch vụ đa dạng và hạ tầng du lịch mới mẻ, trở thành điểm hẹn hàng đầu của du khách trong nước và quốc tế.

Xem thêm
FPT CITY ĐÀ NẴNG

FPT CITY ĐÀ NẴNG

12/07/2019

FPT City Đà Nẵng được ví như “thung lũng Silicon” của phía Đông Nam Thành phố Đà Nẵng. Một đô thị xanh thông minh trong lòng thành phố Đà Nẵng. Được xây dựng và quy hoạch đồng bộ, thiết kế hàng đầu được sử dụng để kết nối cộng đồng và trở về với thiên nhiên.

Xem thêm
HOMELAND PARADISE VILLAGE

HOMELAND PARADISE VILLAGE

09/07/2019

Homeland Paradise Village tự hào là khu đô thị 4.0 đầu tiên tại Quảng Nam lọt vào top 10 dự án quốc gia với sự hiện đại cũng như thân thiện với môi trường. Cùng những tiện ích vượt trội, đẳng cấp như: Bến du thuyền, Sân Golf, Khu nhạc nước, Phố đi bộ, Xe điện miễn phí, Nước sạch ion, Điện năng lượng mặt trời… đem đến cuộc sống lý tưởng cho cư dân tại dự án.

Xem thêm

Bất động sản Hải Châu, Đà Nẵng

Bất động sản Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bất động sản Hội An, Quãng Nam

Bất động sản Thanh Khê, Đà Nẵng

Bất động sản Liên Chiểu, Đà Nẵng

Tìm nhà đất ngay
Nhà Đất rao bán