Bất Động Sản Đà Nẵng, Đất Miền Trung

Dự án bất động sản Đà Nẵng mới nhất

FPT CITY ĐÀ NẴNG

FPT CITY ĐÀ NẴNG

12/07/2019

FPT City Đà Nẵng được ví như “thung lũng Silicon” của phía Đông Nam Thành phố Đà Nẵng. Một đô thị xanh thông minh trong lòng thành phố Đà Nẵng. Được xây dựng và quy hoạch đồng bộ, thiết kế hàng đầu được sử dụng để kết nối cộng đồng và trở về với thiên nhiên.

Xem thêm
HOMELAND PARADISE VILLAGE

HOMELAND PARADISE VILLAGE

09/07/2019

Homeland Paradise Village tự hào là khu đô thị 4.0 đầu tiên tại Quảng Nam lọt vào top 10 dự án quốc gia với sự hiện đại cũng như thân thiện với môi trường. Cùng những tiện ích vượt trội, đẳng cấp như: Bến du thuyền, Sân Golf, Khu nhạc nước, Phố đi bộ, Xe điện miễn phí, Nước sạch ion, Điện năng lượng mặt trời… đem đến cuộc sống lý tưởng cho cư dân tại dự án.

Xem thêm
Khu đô thị Mỹ Gia

Khu đô thị Mỹ Gia

19/06/2017

Mỹ Gia nằm trên đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, trong quy hoạch khu đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc và Nam Đà Nẵng, kết nối trực tiếp đến trục đường biển Sơn Trà Điện Ngọc và ĐT 607 từ Đà Nẵng – Hội An, được bao bọc bởi khu vực dân cư hiện hữu và các khu vực dân cư quy hoạch mới xung quanh lưu vực sông Cổ Cò.

Xem thêm
Khu Đô Thị An Thịnh

Khu Đô Thị An Thịnh

11/03/2017

Nằm trong chuỗi dự án của KĐT mới Điện Nam – Điện Ngọc, KĐT An Thịnh là dự án trọng điểm được ưu tiên phát triển tại tỉnh Quảng Nam, dự án sau khi hoàn thành đi vào hoạt động, góp phần đem đến nhiều giải pháp an cư với chi phí hợp lý, đồng thời góp phần giảm thiểu tình trạng ùn tắc, tai nạn giao thông trong khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, tạo điều kiện phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Xem thêm

Bất động sản Hải Châu, Đà Nẵng

Bất động sản Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bất động sản Hội An, Quãng Nam

Bất động sản Thanh Khê, Đà Nẵng

Bất động sản Liên Chiểu, Đà Nẵng

Tìm nhà đất ngay
Nhà Đất rao bán